Thông tin dự án được giới thiệu là Tòa nhà đa chức năng, dịch vụ thương mại, văn phòng kết hợp với khách sạn căn hộ với những dịch vụ đẳng cấp 6 sao được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam. Đây được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa với vị trí giao thoa của quận Đống Đa và quận Thanh Xuân, dự án nằm trên đường vành đai 2 thuận tiện về giao thông trong khu vực.

 

Dự án 90 đường Láng được ký hợp đồng triển khai thi công cùng DELTA một tập đoàn xây dựng đã quá quen mặt với tư cách tổng thầu thiết kế thi công. Các siêu dự án tại các thành phố lớn DELTA đã triển khai thi công được biết đến như: TNR Gold mark City, Sun Grand City Ancora, The Zei, Cocobay Đà Nẵng, Sunbay Park Hotel & Resort, Crystal Marina Bay, Heritage Road, khu đô thị An Phú An Khánh, D’. Eldorado I, D’. Eldorado II, Dự án 94 Lò Đúc, D’Le Roi Soleil, D’.San Rafles, D’ Palais de louis, Vincity Ocean Park Hà Nội, Vincity Sportia Hà Nội, Vincity Grand Park Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park, Royal City, Times City, chuỗi dự án Vincom, Vinhomes, Vincity tại các tỉnh thành phố….

Đây cũng là tập đoàn xây dựng liên tục được đánh giá là thương hiệu uy tín và bền vững Quốc gia. DELTA thường xuyên có tên trong danh sách TOP doanh nghiệp thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam, TOP 10 thương hiệu phát triển bền vững, Top 10 nhà thầu xây dựng bất động sản uy tín…

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: TNR The Nosta

Vị trí: 90 đường Láng, Đống Đa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Điện tử Ánh Sao

Phát triển dự án: TNR Holdings Việt Nam

Đơn vị thi công: Delta

Diện tích khu đất: 3.439m2

Mật độ xây dựng: 45%

Quy mô dự án: 4 tầng hầm, 27 tầng:

+ Tầng 1: Sảnh đón tiếp và dịch vụ thương mai

+ Tầng 2: Dịch vụ thương mại

+ Tầng 3: Thư viện, phòng tập thể thao và bể bơi

+ Tầng 4-27: Căn hộ khách sạn diện tích từ: 31,35 – 92,14m2

Chiều cao trần căn hộ: 3,15m

Tổng số căn: 480 căn

MẶT BẰNG TNR THE NOSTA