Tecco Diamond chủ đầu tư Tecco Group

Phối cảnh dự án Tecco Diamond

Dự án Tecco Diamond được trao Quyết định chủ trương đầu tư lần này xây dựng trên diện tích 0.75ha trong Khu đấu giá quyền sử dụng đất xã Tứ Hiệp, Thanh Trì. Dự án được khởi động từ Q2/2020 và dự kiến hoàn thiện vào Q1/2022 với 665 căn hộ và 20 shophouse, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 2.000 cư dân. Trước đó, cũng trên địa bàn huyện Thanh Trì, TECCO đã hoàn thành hai dự án chung cư Tecco Garden và Tecco Skyville Tower với tổng số đến gần 1.500 căn hộ đã đưa vào sử dụng. Sự có mặt của 2 dự án trên tạo nên một cộng đồng dân cư thịnh vượng, góp phần thay đổi diện mạo và hạ tầng khu vực phía Nam thủ đô

Trải qua hai thập kỷ, Tecco Group liên tiếp khẳng định được thương hiệu mạnh đến từ giá trị thực mỗi công trình. Ngoài các công trình dân dụng nhà ở, tập đoàn còn ghi dấu ấn vang dội trên thị trường Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án khủng như: Khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao “Sunbay Park Hotel & Resort” tại Ninh Thuận với 3.300 phòng, có tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, dự kiến năm 2022 đưa vào hoạt động. Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang có tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, là bến du thuyền chuẩn Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có sức chứa lên đến 220 du thuyền. Chuỗi Resort mang thương hiệu nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ – Selectum Noa tại Nam Hùng (Cam Ranh – Khánh Hòa) có tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng đã đưa vào khai thác từ cuối năm 2019. Tổ hợp 5 sao Hoàn Cầu Resort có tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng cũng đang được khởi động, dự kiến năm 2024 sẽ đưa vào khai thác.

Bên cạnh những dự án Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Tecco Group cũng đang triển khai dự án Tecco Elite City – Tổ hợp đa tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên. Dự án có tổng mức đầu tư trên 1.600 tỷ đồng với hơn 2.000 căn hộ, dự kiến bàn giao nhà vào Quý 3/2021.

Ngoài các dự án tiêu biểu trên, các đơn vị thành viên của Tecco Group cũng đang triển khai hàng loạt các dự án tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.